Top 9 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất cho bà bầu hiện nay

13-04-2020 9 4552 0 0

Báo lỗi

Giai đoạn mang thai là khoảng thời gian nhan sắc của chị em phụ nữ dễ xuống dốc sớm nhất. Hầu hết những bộ phận trên cơ thể của mẹ bầu đều bị tác động xấu: làn da nhăn nheo hơn, đen sạm đi, mặt xuất hiện nhiều mụn,… Phần lớn những bà mẹ bầu đều chấp thuận sự tổn thương của bản thân, sự thay đổi trên cơ thể mình để con hoàn toàn có thể an toàn và khỏe mạnh cho tới khi chào đời.

Có đến 90% phụ nữ Việt Nam từ chối sử dụng những loại mỹ phẩm như son môi, kem dưỡng da, phấn trang điểm,… trong suốt thời kỳ mang thai. Những biện pháp phòng tránh này hoàn toàn có thể đảm bảo được sự an toàn cho bé, nhưng lại cực kì thiệt thòi cho những bà mẹ. Nhan sắc ngày càng hao mòn, kém hấp dẫn khiến cho chị em phụ nữ mất đi sự tự tin. trong cả sau khi sinh con, để lấy lại được vóc dáng và vẻ đẹp như vốn có cũng là một điều cực kì khó khăn. Hiểu được điều đó những dòng mỹ phẩm thiên nhiên an toàn cho bà bầu phát hành để giúp những bà bầu làm đẹp an toàn. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất cho bà bầu hiện nay nhé.

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Mỹ Phẩm Hữu Cơ Juice Beauty

Ra mắt năm 2005, Juice Beauty là thương hiệu tiên phong minh chứng được sự tác dụng chăm sóc da bằng phương pháp thiên nhiên hữu cơ. Với 12 năm phát triển, Juice Beauty luôn là thương hiệu chăm sóc da hữu cơ hàng đầu được nhắc đến trong những tạp chí và phần thưởng làm đẹp uy tín như InStyle, ELLE, Allure, Nature Health… Juice Beauty luôn lắng nghe, thấu hiểu để cải tiến và tạo ra những dòng dưỡng da lẫn trang điểm vượt mong đợi của mọi phụ nữ mà minh chứng là bộ sưu tập PHYTOPIGMENTS™ đang gây bão trong thời gian gần đây. Juice Beauty là dòng chăm sóc da hữu cơ duy nhất đạt được mục tiêu không tưởng là vừa chăm sóc da an toàn mà vẫn đạt tác dụng vượt mong đợi.

 • NGHIÊN CỨU VÀ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH KỸ LƯỠNG: Với bất kỳ sản phẩm nào cũng được đội ngũ nghiên cứu công phu, tỉ mỉ với hàng trăm thử nghiệm nghiêm túc để đảm bảo tác dụng chăm sóc da tốt nhất. Vì thế Juice Beauty luôn tự hào là thương hiệu được minh chứng lâm sàng độ tác dụng mà không phải thương hiệu nào cũng có thể có được.
 • NGUYÊN LIỆU AN TOÀN HƠN CẢ đồ ăn: Tuân thủ nghiêm ngặt quy trình tuyển chọn nguyên liệu công phu từ gieo trồng > thu hoạch > chế biến đạt chứng nhận hữu cơ USDA tại Mỹ. Juice Beauty mang sản phẩm an toàn hàng đầu đến tay người tiêu dùng.
 • BƯỚC CHUYỂN ĐỘT PHÁ LOẠI BỎ HOÀN TOÀN HÓA CHẤT: Juice Beauty sở hữu công nghệ đặc biệt giúp thu nhận 100% tinh chất thiên nhiên giúp đảm bảo độ tác dụng chăm sóc da vượt trội mà không cần sử dụng hóa chất.

những CHỨNG NHẬN ĐẠT ĐƯỢC

 1. USDA: BỘ NÔNG NGHIỆP HOA KỲ: Chứng nhận USDA được cấp cho những sản phẩm có nguồn gốc từ 95 đến 98% từ chất hữu cơ (tổng hàm lượng hữu cơ không gồm có nước trong sản phẩm). những sản phẩm này phải mang thông tin Cục chứng nhận trên bao bì. Hai đại diện cấp chứng nhận cho sản phẩm của Juice Beauty gồm có: Chương Trình Hữu Cơ của Sở Nông Nghiệp Bang New Mexico (New Mexico Dept. of Agriculture Organic Program 4501 Indian School Rd NE Suite 100 Rm G104 Albuquerque). Cơ Quan Xác Nhận Sản Phẩm Nông Nghiệp Hữu Cơ (NM 87110 Agricultural Services Certified Organic PO Box 4871, Salinas, CA.93912)
 2. COPA: CALIFORNIA ORGANIC PRODUCTS ACT – LUẬT SẢN PHẨM HỮU CƠ BANG CALIFORNIA: COPA là một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất trên trái đất. Chứng chỉ này đảm nói rằng nguyên liệu của Juice Beauty được nhập từ những trang trại đạt tiêu chuẩn USDA. Tại bang California, Luật sản phẩm hữu cơ năm 2003 của bang quy định rõ về sự việc nghiêm cấm bán lẻ bất kì sản phẩm hóa mỹ phẩm nào được dán nhãn “hữu cơ” nếu sản phẩm đó không đáp ứng đủ tiêu chuẩn ít nhất 70% là chất hữu cơ KHÔNG gồm có NƯỚC VÀ những CHIẾT XUẤT TỪ NƯỚC. những sản phẩm được in nhãn “hữu cơ” mà không đủ tiêu chuẩn đưa ra của COPA thì sẽ không được bán trên thị trường hợp pháp ở bang California.
 3. GFCO: GLUTEN miễn phí CERTIFICATION – CHỨNG CHỈ KHÔNG CHỨA CHẤT GLUTEN: những công thức mỹ phẩm của Juice Beauty không chứa thành phần Gluten và nhiều sản phẩm khác cũng được chứng nhận không chứa hàm lượng Gluten bởi GFCO. Chứng nhận GFCO cung ứng một tem được dán trên sản phẩm giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo không chứa thành phần Gluten. Đo đạt GFCO được triển khai bằng những phương pháp kiểm tra hàm lượng Gluten do những Hiệp hội phân tích như Hiệp hội phân tích xã hội (AOAC) và Hiệp hội hóa mỹ phẩm của Mỹ (AACC).
 4. NSF: NATIONAL SANITATION FOUNDATION – CƠ QUAN AN TOÀN dọn dẹp vương quốc: Chứng chỉ này được áp dụng cho kiểm định chất lượng trong quy trình hóa học, thuật ngữ, sử dụng thương mại, thành phần sản phẩm, tính toán và dán nhãn cũng như hàm lượng hữu cơ được chứng nhận. Tiêu chuẩn NSF tối ưu hóa những khuôn khổ hiện tại của Chương trình hữu cơ vương quốc. Oregon Tilth là cơ quan kiểm định được cấp phép của NSF và tổ chức Whole Foods và những sản phẩm Makeup của Juice Beauty đều được kiểm định chất lượng này.
 5. LEAPING BUNNY CRUELTY miễn phí CERTIFICATION – CHỨNG CHỈ KHÔNG LẠM DỤNG ĐỘNG VẬT: Juice Beauty hiện tại đang được chứng nhận bởi tổ chức Leaping Bunny giành riêng cho những công ty mỹ phẩm hoặc dịch vụ cá nhân tuân thủ tiêu chuẩn doanh nghiệp về bảo vệ động vật. Đây là một cam kết tình nguyện của công ty cam kết không thử nghiệm trên động vật trong suốt quy trình phát triển sản phẩm. Logo đại diện cho việc thử nghiệm phi động vật theo tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.
 6. PETA CRUELTY-miễn phí CERTIFICATION – CHỨNG CHỈ KHÔNG BẠO HÀNH ĐỘNG VẬT CỦA TỔ CHỨC BẢO VỆ QUYỀN LỢI ĐỘNG VẬT PETA: Được công nhận không bạo hành động vật bởi tổ chức PETA và được nhận giải Khuyến khích Thương mại, Juice Beauty cam kết không tiến hành bất kì thử nghiệm nào trên động vật trong quy trình sản xuất, thử nghiệm tại bất kì chi nhánh nào trên trái đất.

JUICE BEAUTY LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN NẾU:

 1. Bạn hiểu rằng mỹ phẩm chứa hóa chất thông thường không tốt cho sức khỏe của bạn về lâu dài.
 2. Bạn yêu thích việc làm đẹp từ thiên nhiên thuần túy nhưng lại không tồn tại nhiều thời gian.
 3. Bạn muốn trải nghiệm phương pháp làm đẹp chất lượng, đẳng cấp giúp bạn tự tin tỏa sáng.
 4. Bạn đang tìm kiếm mỹ phẩm chăm sóc da an toàn cho mẹ bầu mà vẫn đem lại tác dụng ấn tượng.
Juice Beauty
Juice Beauty


2


Mai Tuyet Nguyen

Mỹ phẩm hữu cơ 100% PURE

xây dựng từ những năm 2005 ở khu nông trại California, những sản phẩm từ 100% Pure gây ấn tượng nhờ tiêu chuẩn thân thiện với môi trường. Sử dụng nguyên liệu tái chế cho bao bì và dùng mực in thực phẩm không khiến độc hại. nói tới mỹ phẩm hữu cơ thì không thể thiếu cái tên 100% PURE. Thương hiệu này sở hữu những sản phẩm làm đẹp cho bà bầu khá đa dạng và phong phú từ son đến kem nền, phấn nền, phấn phủ … từ chăm sóc da cho tới chăm sóc cơ thể. Đây cũng là thương hiệu uy tín và rất mạnh trên thị trường mỹ phẩm cho bà bầu.

Được phát triển dựa trên triết lý an toàn cho người tiêu dùng, kể cả mẹ bầu, nên việc chọn lọc nguyên liệu hữu cơ tự nhiên và quản lý sản xuất của hãng được đảm bảo rất nghiêm ngặt. những chất độc hại như chì, triclosan, aluminum… hoàn toàn không được sử dụng trong sản phẩm. Thay vào đó, là những tinh chất của cherry, hoa anh đào hay lựu… Cộng thêm bảng phối màu thời thượng nên vừa mang lại vẻ đẹp tuyệt vời vừa mang lại độ an toàn tuyệt đối cho mẹ bầu. Rất nhiều Chuyên viên trang điểm và người nổi tiếng lựa chọn sử dụng những sản phẩm của hãng này. Hãng cũng được cơ quan USDA (cơ quan chứng nhận hữu cơ của Mỹ) cấp chứng nhận. những mẹ bầu hoàn toàn yên tâm chọn lựa nhé.

Riêng tại thị trường Việt Nam, dòng son môi của 100% Pure nhận được nhiều phản hồi tích cực của người tiêu dùng. Điểm mạnh của dòng son này là màu sắc nổi trội, bảng màu thời thượng, lâu trôi và lâu xuống sắc. Màu sắc vốn được tổng hợp từ thành phần hữu cơ thiên nhiên như cherry, anh đào, lựu… Son môi thương hiệu 100% Pure với chất son lì, mịn như lụa, chứa nhiều thành phần dưỡng môi (như bơ hạt mỡ, cacao, shea butter) giúp thoa son dễ dàng hơn dù không hề sử dụng màu hóa học. Lớp son của 100% Pure lên màu chuẩn ngay lớp trước tiên và bền màu từ 3-4 tiếng. Thiết kế chắc chắn, vỏ đựng siêu sang, siêu hiện đại làm chị em bị thuyết phục ngay lần đầu, và muốn sở hữu thỏi son ngọt ngào này.

Mỹ phẩm hữu cơ 100% PURE
Mỹ phẩm hữu cơ 100% PURE
Mỹ phẩm hữu cơ 100% PURE
Mỹ phẩm hữu cơ 100% PURE

3


Mai Tuyet Nguyen

Hãng mỹ phẩm organic cho bà bầu Botani

Cái tên không thể không nhắc đến trong dòng mỹ phẩm hữu cơ cho bà bầu mình thích giới thiệu là Botani. Hãng mỹ phẩm tới từ nước Úc, làm mưa làm gió trên thị trường từ cách đây khá lâu. Sản phẩm của hãng này có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, không chứa dầu hóa học và những hóa chất tổng hợp, cực kỳ tốt và an toàn cho cả mẹ bầu lẫn thai nhi.

những thành phần chủ yếu của thương hiệu Botani là từ những loại trái cây, thực vật có tác dụng chống lão hóa, dưỡng ẩm cao nhưng rất dịu nhẹ và không khiến kích ứng da như việt quất, tinh dầu dừa, xương rồng …Thành phần hoàn toàn từ những loại thảo dược Qúy và hoạt chất hữu cơ, đã được xử lí khử trùng nghiêm ngặt, chiết xuất và liều lượng được cân đo chuẩn xác tuân theo quy trình nghiêm ngặt của DƯỢC để cho tác dụng tốt nhất, vì vậy DMPHC dùng an toàn cho mọi lứa tuổi.

 • những sản phẩm đã được chứng nhận hữu cơ hoàn toàn đều được sản xuất từ nguyên liệu sạch, chiết xuất từ những loại cây cối có trong tự nhiên không sử dụng những loại thuốc diệt côn trùng, những loại phân bón hóa học hay những chất gây biến đổi gen.
 • những hoạt chất trong sản phẩm có sự tương thích sinh học với da nên được cho phép phát huy tác dụng cao nhất mà hoàn toàn không khiến kích ứng da.
 • những thành phần không những làn da cần, an toàn cho làn da và sức khỏe mà còn thân thiện với môi trường, không khiến ô nhiễm môi trường.
 • Không chứa paraben, chất tạo màu, tạo mùi và hương liệu tổng hợp đây là khác lạ lớn nhất cũng là điểm mạnh nổi trội của mỹ phẩm hữu cơ.
 • tác dụng trong việc điều trị những vấn đề về da: lão hóa, da mất nước, nếp nhăn, da mụn, da dị ứng, da cực kỳ nhạy cảm, da sau phẫu thuật, …
 • Phương châm bảo vệ môi trường, sử dụng nguyên liệu sạch nên những hãng mỹ phẩm thiên nhiên hữu cơ cũng cam kết hoàn toàn không thử nghiệm trên động vật.
 • Sản phẩm dùng cho cả gia đình, trong cả Phụ Nữ mang thai và trẻ sơ sinh.
 • Dùng đơn giản nhưng tác dụng lâu dài.
Hãng mỹ phẩm organic cho bà bầu Botani
Hãng mỹ phẩm organic cho bà bầu Botani

4


Mai Tuyet Nguyen

Mỹ phẩm bà bầu Belli

Với 3 dòng sản phẩm cao cấp Belli Pregnany (cho bà mẹ mang thai); Belli Motherhood (cho bà mẹ đang cho con bú) và Belli Baby (cho bé yêu), Belli trở thành một sản phẩm làm đẹp an toàn cho mẹ và bé yêu.

Khi Annette Rubin – chuyên viên một hãng mỹ phẩm cao cấp của Mỹ mang thai đứa con đầu lòng, cô đã tìm những sản phẩm chăm sóc da an toàn để sử dụng trong giai đoạn này vì cô nắm vững tác hại của mỹ phẩm đối với thai nhi. Annette đã sẻ chia với ông xã – bác sĩ Jason Rubin về những khúc mắc đó. Là một bác sĩ có kinh nghiệm sâu rộng trong những lĩnh vực sản khoa, nhi khoa, da liễu và cấp cứu, đồng thời là thành viên của Hiệp hội Quái thai học và Tổ chức Chuyên viên về thông tin quái thai học, ông đã cùng những tập sự nghiên cứu nhiều tài liệu khoa học và ấn phẩm y khoa về những thành phần độc tố trong mỹ phẩm hoàn toàn có thể gây dị tật thai nhi để sáng chế thành công những sản phẩm chăm sóc da an toàn cho cả mẹ và bé với thương hiệu Belli.

Thành công của bác sĩ Jason Rubin đã mang lại thời điểm “làm đẹp trong an toàn” không những cho những người phụ nữ Mỹ khi dòng mỹ phẩm này được đánh giá là mỹ phẩm chăm sóc da đạt tiêu chuẩn an toàn dẫn đầu ngành công nghiệp chăm sóc da cho bà bầu với những tiêu chuẩn an toàn tiền sản hiện nay. Với 3 dòng sản phẩm cao cấp: Belli Pregnany (cho bà mẹ mang thai); Belli Motherhood (cho bà mẹ đang cho con bú) và Belli Baby (cho bé yêu), Belli trở thành một sản phẩm làm đẹp an toàn cho mẹ và bé yêu.

Sử dụng mỹ phẩm trong thời gian mang thai đòi hỏi những bà mẹ phải rất cẩn trọng, nhiều thành phần có trong hóa mỹ phẩm có tác động không tốt đến sự phát triển của thai nhi chính vì nó hoàn toàn có thể hấp thu qua thành mạch máu và có khả năng tác động đến chất lượng sữa mẹ. Nhiều người phụ nữ đã rất do dự trong việc lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da thế nào để vừa tác dụng và lại an toàn. Vì vậy, ngoài mục đích chăm sóc và làm đẹp, yếu tố an toàn trong những sản phẩm của Belli đã được đặt lên hàng đầu. Đây là hãng mỹ phẩm chăm sóc da có áp dụng quy trình sàng lọc dị tật thai nhi của Hiệp hội quái thai học và Tổ chức Chuyên viên về thông tin quái thai học. Sản phẩm được cấp chứng nhận của FDA (Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ).

Hiện dòng sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam. những bà mẹ quan tâm đến sức khỏe, sự an toàn của tôi và bé yêu hãy cùng xem thêm và sẻ chia.

Mỹ phẩm bà bầu Belli [
Mỹ phẩm bà bầu Belli [

5


Mai Tuyet Nguyen

Mỹ phẩm hữu cơ cho bà bầu Mad Hippie

Mad Hippie là một trong những hãng mĩ phẩm chăm sóc da bà bầu được nhiều người vừa lòng nhất vì bảng thành phần organic “sạch và đẹp”. Mad Hippie không những sử dụng 1 – 2 thành phần sáng giá, để “dụ dỗ” bạn mua đâu, mà thay vào đó họ sử dụng những nguyên tắc khoa học để tạo ra sự phối hợp những thành phần mang tác dụng tối đa. Đồng thời, hãng cũng rất chú trọng việc bảo vệ môi trường và động vật.


Mad Hippie luôn hiểu rằng để lấy lấy được niềm tin từ người tiêu dùng là điều không đơn giản. Chính vì vậy Mad Hippie luôn phải lựa chọn những nguyên liệu tự nhiên và an toàn nhất. toàn bộ những sản phẩm của Mad Hippie đều không chứa hương liệu, chất bảo quản độc hại, parabens… Bên cạnh đó bao bì sản phẩm cũng được làm bằng vật liệu tái chế và phải đúng với tiêu chuẩn 100% an toàn với người tiêu dùng. Vì vậy, với những nàng da nhạy cảm, hoặc muốn tìm những sản phẩm chăm sóc da an toàn, tương thích với mọi giai đoạn “khó ở” trong đời, thì Mad Hippie chắc chắn nằm ở đầu danh sách “must – have items”.

3 sản phẩm tạo ra tên tuổi của hãng và cũng là best – selling là: vi ta min C Serum, Face Cream và Eye Cream.

Mad Hippie
Mad Hippie

6


Mai Tuyet Nguyen

Andalou – Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Cho Bà Bầu

Andalou Naturals là thương hiệu được sáng tạo bởi Stacey Kelly Egide và Mark A.Egide. Andalou Naturals được xem là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cho bà bầu bởi những sản phẩm của hãng đều sản xuất trên công nghệ tế bào gốc trái cây, không chứa những thành phần biến đổi gen, không chứa Gluten, thành phần tự nhiên hữu cơ cao từ 72% trở lên, có khả năng thúc đẩy dưỡng chất lưu thông tác dụng, mà không cần bất kỳ chất bảo quản nào.

Vì vậy, mỹ phẩm cho bà bầu Andalous an toàn cho da, kể cả da nhạy cảm. Andalou được chiết xuất từ những loài hoa quả tự nhiên như hoa hồng, hoa oải hương, cam, nha đam, … với từng màu đặc trưng cho từng dòng. Andalou Naturals có 2 dòng chăm sóc cho da và tóc.

những thành phần hữu cơ có nguồn gốc tự nhiên và những thành phần có hoạt tính sinh học ở mức độ tác dụng đảm bảo đem lại những kết quả tốt nhất, an toàn trong cả khi sử dụng cho phụ nữ có thai và bà mẹ cho con bú. Mỹ phẩm thiên nhiên cho bà bầu Andalou nhận được sự tin chọn của hầu hết mẹ bầu trên trái đất.

Mỹ phẩm thiên nhiên cho bà bầu Andalou
Mỹ phẩm thiên nhiên cho bà bầu Andalou

7


Mai Tuyet Nguyen

Mỹ phẩm bà bầu Lush

Lush – thương hiệu mỹ phẩm UK có nguồn gốc thiên nhiên, 100% Handmade, với nguyên liệu tươi và thành phần không chất bảo quản. Bao bì đơn giản, có khả năng tái chế, LUSH là thương hiệu mỹ phẩm thân thiện với môi trường và tôn vinh sự an toàn cho người tiêu dùng. Nếu đi ngang một Shop đầy màu sắc và tỏa ra một mùi hương dễ chịu, chào mừng bạn đến với trái đất mỹ phẩm thiên nhiên và thân thiện với môi trường – Lush.


Mỹ phẩm LUSH là thương hiệu nổi tiếng trên trái đất tới từ nước Anh. toàn bộ những sản phẩm của LUSH đều do chính tay những nhà sáng chế (inventors) của họ làm ra, với những thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên. LUSH đồng thời cũng là một hãng mỹ phẩm handmade rất văn minh. không những nói không với thử nghiệm trên động vật, những sản phẩm của LUSH còn được gắn logo V – Vegetarian – tức mỹ phẩm “chay”, sử dụng 100% nguyên liệu thiên nhiên (trong cả nhũ hay kim tuyến cũng được làm từ rong biển).

Không giống như những sản phẩm khác trên thị trường, Lush chọn nguyên liệu thiên nhiên cho toàn bộ sản phẩm của tôi, không tồn tại chất bảo quản và đặc biệt hơn là được làm bằng tay (handmade). bạn cũng hoàn toàn có thể thấy điều này dễ dàng trên những vỏ hộp của Lush, khi tên, kí hiệu nhân viên và nơi sản xuất ra sản phẩm đó, rất riêng và rất đặc biệt.

Những sản phẩm của Lush không tồn tại chất bảo quản, vì vậy hạn sử dụng khá ngắn, chỉ với 3 – 6 tháng là tối đa. Nếu muốn dùng lâu hơn, bạn phải bảo quản trong tủ lạnh. Do đó, Lush cũng khá kén người tiêu dùng. Nhưng không vì thế mà Lush từ bỏ hướng đi đúng đắn của tôi. Trong suốt nhiều năm, Lush đã biến điểm yếu thành điểm mạnh, nhấn mạnh vào việc sản phẩm từ hãng luôn tươi mới – freshly made. Quả là một chiến lược thông minh.

Nếu là một Người hâm mộ của Lush, bạn không thể không biết đến sự kiện đổi 5 vỏ hộp lấy một loại sản phẩm mới. Lush làm điều này để khuyến khích những người tiêu dùng của họ có ý thức hơn trong việc tái chế và sử dụng lại đồ nhựa nhằm bảo vệ môi trường. Một điểm nữa đáng khen từ hãng đúng là hạn chế hết mức bao bì nhựa. với những sản phẩm xà bông và bath bomb, hãng đều dùng bao bì giấy bọc bên phía ngoài. Mặt nạ tươi, dầu gội hay sữa tắm, Lush mới đựng trong những chai nhựa.

Mỹ phẩm bà bầu Lush
Mỹ phẩm bà bầu Lush

8


Mai Tuyet Nguyen

Mỹ phẩm Bentley Organic

Mỹ phẩm Bentley Organic là thương hiệu tới từ Vương Quốc Anh. Đến nay Mỹ phẩm Bentley Organic đã phát triển trở thành Nhà Sản Xuất hàng đầu của Anh về những sản phẩm chăm sóc cơ thể. Từ năm 2006, Thương hiệu Mỹ phẩm Bentley Organic phát hành. Mục tiêu của Mỹ phẩm Bentley Organic là chỉ sản xuất ra những sản phẩm Thiên Nhiên tốt nhất. Ngày nay Mỹ phẩm Bentley Organic đã có 50 sản phẩm và đã có mặt ở trên 25 vương quốc từ chăm sóc cho bé tới những sản phẩm dọn dẹp nhà cửa. toàn bộ Mỹ phẩm Bentley Organic được sản xuất tại Anh.


Mỹ phẩm Bentley Organic cam kết kiểm tra quy trình sản xuất và chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn mỹ phẩm thiên nhiên, KHÔNG:

 • Thuốc trừ sâu trong quy trình trồng trọt.
 • Chiết suất từ dầu mỏ, vì chúng hoàn toàn có thể gây kích ứng da, gây dị ứng và độc hại cho cơ thể.
 • Hóa chất độc hại, không parabens – benzoates – phenoxyethanol – benzyl alcohol.
 • Mùi hương nhân tạo vì chúng hoàn toàn có thể gây dị ứng.
 • Tạo màu nhân tạo.
 • Sử dụng thành phần biến đổi gen.
 • Thành phần từ động vật ( ngoài trừ sáp ong và mật ong ).

Nhãn hiệu Mỹ phẩm Bentley Organic:

 • Được Chứng nhận MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN, không phá hoại môi trường do Tổ chức “Soil Association” tại Anh cấp.
 • Không kiểm nghiệm trên động vật.
 • Thân thiện với môi trường & không khiến hại cho trái đất.
 • Công thức sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ tinh khiết nhất.
 • Bao bì tự phân hủy.
Mỹ phẩm Bentley Organic
Mỹ phẩm Bentley Organic
Mỹ phẩm Bentley Organic
Mỹ phẩm Bentley Organic

9


Mai Tuyet Nguyen

Mỹ phẩm Organic Tanamera

Tanamera là dòng mỹ phẩm thiên nhiên miền nhiệt đới tới từ Malaysia. Đây là sản phẩm được nhiều chị em tin dùng để làm đẹp da và chăm sóc sức khỏe giữ gìn tuổi thanh xuân, đặc biệt là trong và sau khi mang thai. Hiện nay, mỹ phẩm Tanamera đã có mặt tại hàng nghàn spa trên trái đất đặc biệt tại Châu Âu, Ả Rập Saudi và những tiểu vương quốc Arập Thống Nhất, Malaysia và Nhật Bản,…TANAMERA trong ngôn ngữ của người Malay có tức là Đất Đỏ, là nguồn gốc sản sinh ra những nguyên vật liệu phong phú từ vùng đất của rừng mưa nhiệt đới.

 • những mỹ phẩm của Tanamera được sản xuất theo nguyên tắc không hóa chất độc hại, không màu và mùi hương tổng hợp.
 • Là những mỹ phẩm trước tiên sử dụng phức hợp bảo quản tự nhiên ở Malaysia.
 • Được đóng gói bằng giấy vẫn chưa qua tẩy trắng, thân thiện với môi trường , hoàn toàn có thể tái sử dụng được.
 • Năm 2005 đoạt phần thưởng Good Design (G”Mark) của tổ chức Xúc Tiến Công Nghiệp Nhật Bản (JIDPO) dựa theo tiêu chuẩn của LOHAS (xanh , sạch & thân thiện với môi trường). những sản phẩm của Tanamera được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế GMP và ISO, được sự đồng ý và cấp phép bởi Sở Tiến Hồi Giáo Malaysia JAKIM.
Mỹ phẩm Organic Tanamera
Mỹ phẩm Organic Tanamera

Từ khóa: Top 9 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất cho bà bầu hiện nay, Top 9 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất cho bà bầu hiện nay, Top 9 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên tốt nhất cho bà bầu hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *