Top 6 lí do cha mẹ nên lựa chọn cho bé học tiếng anh bằng ứng dụng Monkey Junior

27-01-2021 6 175 0 0

Báo lỗi

Monkey Junior hiện đang được nhiều bậc phụ huynh Việt tin tưởng và đánh giá là ứng dụng dạy học Tiếng Anh hàng đầu giành cho trẻ con. Với khung chương trình đa dạng cho trẻ từ 0-6 tuổi, Monkey Junior đủ sức để truyền đạt nền tảng kỹ năng về Tiếng Anh cực kì quý giá cho trẻ con ngay từ những năm tháng đầu đời.Điều gì đã làm nên một ứng dụng dạy tiếng anh tốt nhất cho trẻ em hiện nay, bạn hãy cùng Topist tìm ra lí do nhé

123456

1


Anh Vũ

Kho kỹ năng phong phú, trực quan giành cho trẻ

Với tham vọng sẽ trở thành một Duolingo (ứng dụng dạy ngoại ngữ) dành riêng cho trẻ con, Monkey Junior sở hữu một kho dữ liệu ngôn ngữ khổng lồ gồm hình ảnh và âm thanh. Sở hữu tổng số hơn 50 chủ đề Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, ứng dụng cung ứng gần như toàn bộ vốn kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ con.

Cách dạy học hoàn toàn dễ hiểu, giao diện sinh động, trực quan, không kèm quảng cáo, đồng thời kích thích những em khám phá tìm hiểu từ vựng, chủ đề mới

Link xem thêm: https://shorten.asia/m2ZmjRVZ

Kho kiến thức của Monkey Junior
Kho kỹ năng của Monkey Junior


2


Anh Vũ

Chủ đề, nội dung phân loại thông minh theo logic

Ứng dụng Monkey Junior hiện có 3 cấp độ học không giống nhau gồm: Dễ, Trung Bình và Nâng cao.

  • Cấp độ dễ dạy những bé từng từ đơn và từ ghép.
  • Cấp độ trung bình dạy những bé đọc những câu đơn giản.
  • Cấp độ nâng cao dạy những bé đọc những câu có cấu trúc và từ vựng phức tạp.

Monkey Junior triệu tập vào hai phương pháp cơ bản: dạy phát âm (phonics) và dạy “đọc nguyên từ” (whole words).

Monkey Junior có khoảng 220 luật phát âm, mỗi luật phát âm có hơn 10 từ, mỗi từ kèm theo với một video, 1 hình ảnh và 3 cách đọc không giống nhau. những chữ cái được tô màu theo giọng đọc. Thư viện có trên 5000 từ, cụm từ ở nhiều những chủ đề không giống nhau.

tổng số mỗi ngôn ngữ gồm có 1.200 bài học, 7.500 từ vựng, 6.000 hình ảnh sinh động, 10.000 audio, 1.500 video. vẫn chưa kể còn rất nhiều những trò chơi với cấp độ khó không giống nhau để thử thách trí nhớ và rèn luyện kỹ năng cho trẻ.

Chủ đề, nội dung phân loại thông minh theo logic
Chủ đề, nội dung phân loại thông minh theo logic

3


Anh Vũ

Tự động quản lý và lên kế hoạch học tập cho trẻ con

Đây cũng đúng là một trong những điểm mạnh hàng đầu của Monkey Junior. Giờ đây, những bậc phụ huynh sẽ không nhất thiết phải bận rộn xếp lịch và lên kế hoạch chọn bài giảng cho bé nữa.

Thông báo lịch học và phân chia bài giảng mỗi ngày sẽ được chính Monkey Junior tự động sắp xếp dựa theo quy trình học của bé.

Tự động quản lý và lên kế hoạch học tập cho trẻ nhỏ
Tự động quản lý và lên kế hoạch học tập cho trẻ con

4


Anh Vũ

Ứng dụng trả phí nhưng dùng vô thời hạn

Được xây dựng dưới dạng ứng dụng miễn phí tích hợp bài học trả phí bên trong. người tiêu dùng hoàn toàn có thể được học những bài thử nghiệm trước khi quyết định trả tiền mua cho ứng dụng.

Hiện tại Monkey Junior đang giảm giá 40% cho khóa học và tặng thêm 4 bộ Flashcard trị giá 150.000.

Ngay sau khi thanh toán chi phí, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhập mã và sử dụng vô thời hạn những bài học mà không bị giới hạn thời gian. Đặc biệt, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng cùng lúc trên hai thiết bị không giống nhau để dạy chung cho nhiều bé.

Ưu đãi lớn nhất theo như hình thức này là nếu người tiêu dùng mua trọn gói những ngôn ngữ, họ hoàn toàn có thể tiếp tục nhận những bài giảng cho ngôn ngữ tiếp theo miễn phí.

Link xem thêm: https://shorten.asia/m2ZmjRVZ

Ứng dụng trả phí nhưng dùng vô thời hạn
Ứng dụng trả phí nhưng dùng vô thời hạn

5


Anh Vũ

Hỗ trợ nhiều nhiều thiết bị nền tảng không giống nhau

Ứng dụng Monkey Junior hiện đã có mặt trên ba nền tảng chính và phổ biến nhất hiện nay.

  • Tải về Monkey Junior cho iOS
  • Tải về Monkey Junior cho Android
  • Tải về Monkey Junior cho PC
Hỗ trợ nhiều nền tảng phổ biến
Hỗ trợ nhiều nền tảng phổ biến

6


Anh Vũ

Sử dụng trong cả khi không tồn tại kết nối Internet

Đa phần những ứng dụng học Tiếng Anh hiện nay đều bắt người tiêu dùng phải kết nối Internet để tra cứu và làm bài giảng. Tuy nhiên với Monkey Junior, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tải về những bài giảng cho một gói nội dung để học dần.

Toàn bộ gói nội dung của mỗi ngôn ngữ chiếm khoảng 2.5GB. Tuy nhiên, ứng dụng đã chia toàn bộ chương trình thành những khoá học nhỏ để dễ dàng cho việc tải về thiết bị.

Link xem thêm: https://shorten.asia/m2ZmjRVZ

Dùng ngay cả khi không có kết nối Internet
Dùng trong cả khi không tồn tại kết nối Internet

Từ khóa: Top 6 lí do cha mẹ nên lựa chọn cho bé học tiếng anh bằng ứng dụng Monkey Junior, Top 6 lí do cha mẹ nên lựa chọn cho bé học tiếng anh bằng ứng dụng Monkey Junior, Top 6 lí do cha mẹ nên lựa chọn cho bé học tiếng anh bằng ứng dụng Monkey Junior

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *