Mè caro là chất liệu vải thun được phân phối từ 100% sợi Polyester. với khả năng in chuyển nhiệt phải chăng, đẹp và ko nhăn giúp Mè caro trở nên chọn lựa rất khả quan để may hàng thể thao.

Vải caro mè là gì?

Mè caro là chất liệu vải được dệt theo kiểu caro. Chất liệu chính tiêu dùng là sợi Polyester. Mè caro được ưa chuộng để may hàng thể thao chất lượng cao. Nhờ chất liệu chính là Polyester nên khả năng bắt in chuyển nhiệt tốt, lên màu đẹp.

Mè caro được tiêu dùng như là sản phẩm thay thể các loại vải thể thao mè kim. mè mưa trên thị trường. Sản phẩm áo thun thể thao mè caro mang sự dị biệt và được ưa chuộng rộng rãi trong những năm 2020, 2021.

Bảng màu mè caro

Vải mè caro được sản xuất mang bảng màu chính. không những thế quý khách mang thể đặt dệt nhuộm mè caro riêng với màu theo nhu cầu. Số lượng tối thiểu để đặt vải khác bảng màu là 300kg/màu.

Xưởng dệt vải thun Vải Vân Sinh có phân phối bảng màu miễn phí cho các bạn của chúng tôi. Quý Các bạn sở hữu nhu cầu vui lòng liên hệ 0938 136679.

vận dụng mè caro

Mè caro được sử dụng phổ quát để may hàng thể thao như áo bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền v.v. Mè caro được ưa thích khiến cho hàng thể thao vì 2 lý do.

Khả năng thoát mồ hôi tốt, co dãn 4 chiều: Điều này tạo điều kiện cho các vận cổ vũ dễ dàng đi lại, mồ hôi được thoạt tốt ra ngoài. phù hợp sở hữu các bộ môn thể thao ngoài trời.
Khả năng in chuyển nhiệt đẹp: Giúp in ấn tiện lợi, nhanh chóng, giá cả khó khăn.
tham số mè caro
Mè caro được dệt theo kiểu caro 100% sợi Polyester. sở hữu mục đích chính là cung cấp hàng thể thao nên giá cả cũng như chất lượng là hai mục tiêu cần nhất của loại vải thun này.

các bạn của xưởng dệt vải thun Việt Ấn đang dùng mè caro mang thông số như sau:

Khổ vải: 1m6
Định lượng: 150gsm ~ 4m2/kg
Ngoài định lượng này sở hữu một số các bạn vẫn đặt chiếc mè caro mỏng hoặc dày hơn tùy nhu cầu. Quý các bạn sở hữu nhu cầu trả lời vui lòng liên hệ: 0938 136679

ích lợi lúc mua vải thun mè tại Vải Vân Sinh

đơn vị có hệ thống nhà xưởng quy mô to, an toàn cùng sở hữu dây truyền cung ứng tiên tiến, tiên tiến được du nhập hoàn toàn trong khoảng nước ngoài. Thêm vào đó là trật tự cung ứng khép kín và đội ngũ người lao động chuyên nghiệp, có thương hiệu lâu năm trong nghề. thành ra, hàng năm doanh nghiệp đã sản xuất ra hàng trăm tấn vải cung ứng trên thị phần trong và ngoài nước.

– Quý người dùng sẽ tìm được những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng. Vải thun mà và các mẫu khác do doanh nghiệp sản xuất trước khi chuyển vận đến tay người dùng sẽ phải trải qua thời kỳ kiểm định nghiêm ngặt. tổ chức luôn cam kết phần đông các sản phẩm của mình đều có chất lượng cao và đạt các tiêu chuẩn cố định, sẽ khiến mọi người mua bằng lòng.

– Quý các bạn sẽ tìm được sản phẩm mang chi phí hoàn toàn khó khăn vì tổ chức trực tiếp cung cấp và sản xuất nên cần không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Hơn nữa, mức giá tại công ty luôn thấp hơn hoặc bằng giá trên thị phần hiện giờ.

– Quý khách hàng sẽ khiến cho việc mang đội ngũ viên chức gần gũi, nhiều năm kinh nghiệm và được huấn luyện chuyên sâu về may mặc nên sẽ giúp quý người dùng chọn lọc được những sản phẩm hài lòng nhất.

– Trước lúc làm việc, quý khách hàng với thể vào tham quan hệ thống máy móc và nhà xưởng của đơn vị để kiểm chứng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

– hiện giờ, đơn vị đã tạo lập được kênh kinh doanh trực tuyến nên quý quý khách sở hữu thể Tìm hiểu thông báo, tham khảo giá tiền sản phẩm cũng như đặt hàng trực tiếp. Điều này, giúp cho quý người dùng tiết kiệm thời gian, tiền nong và công sức.

– Hơn nữa, công ty mang phổ thông chính sách mang đến quyền lợi tối đa cho người dùng như chính sách bảo mật thông tin, chính sách đổi trả nhanh chóng, chính sách các bạn thân thiết, chính sách đặt chỗ,…

sắm vải thun mè giá sỉ và lẻ – Vải Vân Sinh

  • liên hệ VP : 267 Bàu Cát, P.12, Q.Tân Bình,TPHCM
  • Website: vaivansinh.com
  • Xưởng : Lô F 2-8-1, tuyến phố D7, KCN Lê Minh Xuân 3, X.Lê Minh Xuân, H.Bình Chánh,TPHCM
  • Điện thoại 1 0938 136679 (Mr Sinh)
  • Điện thoại 2 : 0904 511727 (Ms Vân)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *